ฉีดไขมันที่หน้าผากรับทรัพย์ เสริมบุคลิกภาพของตัวเองให้ดูดีและมีเสน่ห์

สวัสดีเดือนแรกของ พศ. 2561 ค่ะ สาวๆหลายคนก็กำลังเริ่มที่จะปรับเปลี่ยนตัวเอง ในปีที่ผ่านมาสำหรับใครที่ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง ก็เริ่มหันมาดูแลตัวเองกันได้แล้วนะคะ ไม่ว่าจะเริ่มจากการออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพ หรือรวมไปถึงการฉีดไขมันปรับรูปหน้า เพื่อเสริมโหวงเฮ้ง ตามความเชื่อ ที่ว่าจะได้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต นั่นเองค่ะ

วิธีการฉีดไขมันหน้าผาก

เชื่อว่าหลายคนอาจจะอยากเสริมบุคลิกภาพของตัวเองให้ดูดีและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นอีกด้วย วันนี้มีวิธีการเสริมโหงวเฮ้ง แบบเจ็บตัวน้องแต่ปังมากมาฝากกันค่ะ นั่นคือการฉีดไขมันเติมเต็มหน้าผากให้มีลักษณะนูนสวยได้รูป ตามความเชื่อตามหลักโหงวเฮ้ง “คนที่มีหน้าผากสูง เป็นคนที่ขวนขวายหาความรู้ วิสัยทัศน์ที่กว้างไกล การยอมรับ เรียกได้ว่าคนแบบนี้ส่วนใหญ่ปริญญาใบเดียวไม่พอ แต่หากมีหน้าผากกว้าง แสดงว่าการเลี้ยงดูจากครอบครัวคุณดี อุดมสมบูรณ์”ดังนั้นจะเห็นว่าคนจีนส่วนมากจะใส่ใจเรื่องนี้เป็นพิเศษ

เพราะเชื่อกันว่าหากมีหน้าผากแคบและบุบ สาวๆ ที่มีหน้าผากแบบนี้ถ้าได้สามีเลี้ยงแบบ “ค็อกเทล” นั่นคือ ต้องหากินเอง เรียกได้ว่า หากคิดจะอิ่มท้องอยู่สบาย ก็ต้องพึ่งลำแข้งตัวเองซะเป็นส่วนใหญ่ ต่างจากสาวๆที่มี หน้าผากเต็ม กว้าง อิ่มเอิบ เพราะบรรดาสาวหน้าใหญ่ที่มักบ่นว่า ตัวเองหน้ากลม หน้าผากกว้าง ได้มีเฮ ก็คราวนี้เพราะตามหลักโหวงเฮ้งแล้ว หน้าผากแบบนี้ (แบบที่เหมือนอาซ้อร้านทองทั่วไปเป็น) เค้าเรียกว่าสามีจะเลี้ยงแบบ “โต๊ะจีน” มีมาเสิร์ฟถึงที่ กินได้อุดมสมบูรณ์ เรียกได้ว่า สามีเลี้ยงดูเป็นอย่างดี เอาอกเอาใจเป็นที่สุด

น่าอิจฉาสุดๆไปเลยใช่มั้ยคะ นอกจากหน้าผากจะโหนกนูน อิ่มเอิบแล้วยังมีโหงวเฮ้งดีอีกด้วย แต่สาวๆ ที่มีหน้าผากแคบ อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจในวาสนาไปนะคะ เพราะเราสามารถเติมเต็มหน้าผากเสริมโหงวเฮ้งให้กับตัวเองได้ด้วยวิธีการฉีดไขมันหน้าผาก เพื่อเติมเต็มให้หน้าผากที่แคบ บุบ ดูกว้างและเรียบเนียนดูละมุนขึ้น การฉีดไขมันหน้าผากนอกจากจะเป็นการช่วยปรับโหงวเฮ้งแล้วยังทำให้ใบหน้าดูมีมิติ และดูเด็กขึ้นอีกด้วย

ทำไมต้องฉีดไขมันหน้าผาก

  • ใช้เวลาพักฟื้นน้อยมาก เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลา
  • ไม่มีแผลเป็นให้เห็น
  • เจ็บตัวน้อย แต่ เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน
  • ไม่มีอาการอักเสบหรือติดเชื้อ เนื่องจากเป็นไขมันของตัวเอง
  • บวมช้ำน้อยกว่าการผ่าตัด หรือ การฉีดสารเติมเต็มอย่างอื่น
  • สวยอย่างเป็นธรรมชาติ
  • สามารถนวดสลายได้ในกรณีที่ฉีดในปริมาณที่มากเกินไป
  • ไขมันอยู่กับเราถาวร
  • ช่วยรักษาสเต็มเซลล์ใต้ผิวหนังให้กลับมาแข็งแรง

เรื่องหน้าผากที่สาวๆหลายคนอาจจะมองข้ามไป แต่ในทางโหวงเฮ้งกลับมีอิทธิพลต่อตัวเองเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้นะคะ รีบดูแลตัวเองเพื่อรับสิ่งๆที่กำลังจะเข้ามกันนะคะ

แหล่งที่มา : http://www.srsurgeryreview.com/ฉีดไขมันหน้าผาก-s-สไตล์เกาหลี/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์