ชาวบ้านตีเลขเด็ด เต่าสีทอง – ปลาไหลเผือก อยู่เคียงกันในทุ่งนา

ได้มีชาวบ้าน พบปลาไหลเผือก และเต่าที่มีลักษณะสีทอง เหลืองอร่ามทั้งตัว ก่อนที่จะมีการตัดสินใจมาทำการถวายให้กับวัดจันทร์นิมิต จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่จะช่วยดูแลจึงได้มีการเดินทางไปทำการตรวจสอบ ก็ค้นพบว่ามีชาวบ้านจำนวนมาก ที่ทราบข่าวว่า มีผู้พบปลาไหลเผือกและมีเต่าสีทอง มาถวายให้กับ ต่างก็พากันเดินทางมาดูกันเป็นจำนวนมาก ทำให้ชาวบ้านต่างก็อยากจะขอเลขเด็ด เลขดัง

เลขเด็ด

แต่ทางชาวบ้านที่มีการนำแป้งมาโรยและลูบไล้ เพื่อหาตัวเลข และมีบางรายได้มีการใช้โทรศัพท์มือถือขึ้นมาทำการส่องหาเลขเด็ด เลขดัง และหวังนำไปทำการเสี่ยงโชค และถ่ายรูป ส่งต่อทางโซเชียลกันอย่างคึกคัก โดยทางชาวบ้านต่างก็บอกกันว่า ไม่เคยค้นพบเห็นปลาไหลเผือกและเต่าสีทองซึ่งมีสีสันสวยงามเป็นอย่างมาก หลังจากที่ได้มีการทราบข่าวปลาไหลเผือกกับเต่าสีทอง ก็ได้มีการชักชวนให้เพื่อนบ้านพร้อมกับแต่งขันธ์ 5 นำดอกไม้ ธูปเทียน มาทำการบูชาตามความศรัทธา เนื่องจากมีความเชื่อกันว่า ปลาไหลเผือก และเต่าสีทอง นับเป็นสิ่งที่หาดูได้ยากในตอนนี้ แต่จะมีการนำโชคลาภมาให้แก่ผู้พบเห็น จึงได้มีการอธิฐานขอพร พร้อมกับนำแป้งฝุ่นมาทำการโรยบาง ๆ บริเวณกระดองเต่า จนทำให้มองเห็นลวดลาย ถือได้ว่าเป็นลักษณะคล้ายตัวเลข และหวังจะถูกรางวัล จึงได้มีการเลือกซื้อลอตเตอรี่ไปกับการเสี่ยงโชค

ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่มีกระแสที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ยิ่งทำให้คอหวยแต่ละคนต่างก็เพลิดเพลินไปกับการติดตามเลขเด็ด เลขดัง ยิ่งได้เลขเด่น ๆมาด้วยล่ะก็ ยิ่งจะทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการติดตาม

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์