รถเช่าอุดรธานีราคาถูก นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดอุดรธานี

สวัสดีครับทุกท่านวันนี้อยากนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดอุดรธานี ในคอนเซ็พต้องห้ามพลาด จังหวัดอุดรธานีเป็นจังหวัดๆที่นักท่องเที่ยวต้องการที่จะไปเยี่ยมเยือนเป็นอย่างมาก หลักๆน่าจะมาจาก 2 สาเหตุคือ 1.การเดินทางสะดวก 2.สถานที่ท่องเทียวที่น่าตื่นตาตื่นใจนั่นเองครับ

รถเช่าอุดรราคาถูก

อุดรธานี เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ตอนบนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย จังหวัดอุดรธานีเป็นศูนย์ปฏิบัติการกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 1 และศูนย์กลางพื้นที่ลุ่มแม่น้ำโขง เดิมพื้นที่เมืองอุดรธานีในปัจจุบันคือบ้านเดื่อหมากแข้ง ซึ่งมีมานานร่วมสมัยกับเมืองเวียงจันทน์ อาณาจักรล้านช้าง เมืองอุดรธานีได้รับการสถาปนาให้เป็นเมืองศูนย์บัญชาการการปกครองของมณฑลอุดรอย่างเป็นทางการในสมัยรัชกาลที่ 4 ปี พ.ศ. 2436 โดยพลตรี พระเจ้าบรมวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าทองกองก้อนใหญ่ กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม ห่างจากกรุงเทพมหานคร 564 กิโลเมตร มีเนื้อที่ประมาณ 11,730 ตารางกิโลเมตร มีสภาพภูมิประเทศที่อุดมสมบูรณ์ และมีแหล่งอารยธรรมที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของประเทศและของโลก

ก่อนที่จะลงลายระเอียดของสถานที่ท่องเที่ยวขออนุญาตแนะนำนิดนึงนะครับว่า ให้เลือกเดินทางโดยทางเครื่องบินแล้วมาหาเช่ารถที่ตัวจังหวัดเอา จะได้เที่ยวกันอย่างมีความสุข ลองเสิร์ชหาข้อมูล รถเช่าอุดรธานีราคาถูก รถเช่าสนามบินอุดร หรือ รถเช่าอุดรพร้อมคนขับpantip ประมาณนี้ คุณก็จะได้ข้อมูลเพียบแล้วล่ะครับ เอาล่ะเรามาเข้าเรื่องที่เที่ยวของอุดรต้องห้ามพลาดกันดีกว่าครับ
1. วัดป่าภูก้อน อุดรธานี…. อลังการธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ในพื้นที่กว่า 3,000 ไร่ ที่รายล้อม พระมหาวิหารที่ตกแต่งด้วยสำริดทั้งหมด กราบนมัสการพระพุทธไสยาสน์โลกนาถศาสดามหามุนีความยาว 20 เมตร ที่สร้างขึ้นด้วยหินอ่อนสีขาวจากประเทศอิตาลี ที่จะงดงามจนคุณต้องประทับใจ

รถเช่าอุดรธานีราคาถูก

2.พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติบ้านเชียง แสดงร่องรอยของมนุษย์ในประเทศไทยเมื่อ 5,000 กว่าปีก่อน และองการยูเนสโก้ขึ้นบัญชีแหล่งวัฒนธรรมบ้านเชียงไว้เป็นแห่งหนึ่งในบรรดามรดกโลก

รถเช่าอุดรธานีราคาถูก

3.สวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่พลตรีพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคมผู้ทรงก่อตั้งเมืองอุดรธานี โดยทางเทศบาลนครอุดรธานีจัดสร้างสวนสาธารณะโดยรอบหนองน้ำ และสร้างสะพานเชื่อมระหว่างเกาะต่างๆ มีทั้งสนามเด็กเล่น และลานกีฬาต่างๆ เพื่อให้ชาวอุดรได้พักผ่อนหย่อนใจ

รถเช่าอุดรธานีราคาถูก

4.บ้านคำชะโนด มีพื้นที่ประมาณ 20 ไร่ ซึ่งมีน้ำล้อมรอบสภาพคล้ายเกาะ มีดงต้นปาล์มชนิดหนึ่งคล้ายต้นตาลผสมต้นมะพร้าว เรียกว่า ต้นชะโนด สมัยก่อนเรียกที่นี่ว่า “วังนาคินทรคำชะโนด”

รถเช่าอุดรธานีราคาถู

5.วนอุทยานน้ำตกธารงาม อยู่ในพื้นที่ป่าขุนห้วยสามทาก ห้วยกองสีอำเภอหนองแสง จังหวัดอุดรธานี มีเนื้อที่ประมาณ 78,125 ไร่ ลักษณะพื้นที่ของป่าเป็นภูเขาสูงชันและเป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาภูพาน เป็นแหล่งต้นน้ำลำธารที่มีอาณาเขตบริเวณกว้างขวาง

รถเช่าอุดรธานีราคาถูก

6.วัดโพธิสมภรณ์  พระอารามหลวง ตั้งอยู่ที่ตำบลหมากแข้ง สร้างในสมัยรัตนโกสินทร์ ปลายรัชกาลที่ 5 โดยมหาอำมาตย์ตรีพระยาศรีสุริยราชวรานุวัตร

รถเช่าอุดรธานีราคาถูก

7.ทะเลบัวแดง หนองหาน กุมภวาปี หนองน้ำขนาดใหญ่บนพื้นที่ 22,500 ไร่โดยมีดอกบัวแดงเบ่งบานเต็มท้องน้ำ

รถเช่าอุดรธานีราคาถูก

 

เครดิตที่มาจาก http://www.gno168carrental.com/รถเช่าอุดรธานีราคาถูก/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์