พ่อค้าแม่ค้าตลาดเจริญโรจน์เฮลั่น พากันถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลกันถ้วนหน้า พากันถวายของเจ้าแม่ตะเคียน!

เมื่อคอหวยแต่ละคนต่างก็แห่กันติดตามเลขเด็ดเลขดัง เจ้าแม่ตะเคียน ที่ถือได้ว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย สำหรับวันนี้เรามีข่าวดี ๆ มาบอกกัน ซึ่งมีพ่อค้าแม่ค้าต่างก็แห่ไปถวายเจ้าแม่ตะเคียน หลังจากที่ได้ขอเลขเด็ด ๆ สองตัว ก็มีข่าวออกมาว่าถูกจริง ๆ

สลากกินแบ่งรัฐบาล

ทำให้ตอนนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตาม กับพ่อค้าแม่ค่าที่ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล แต่ก่อนหน้านี้ นายวัฒนพร อัครชินพรรณ เจ้าของตลาดที่ได้มีการทำพิธีไหว้แม่ตะเคียน โดยมีการจุดธูป 16 ดอก ปักไว้ 4 ทิศด้วยกัน ถวายพวงมาลัย 7ศอก ทองคำเปลว 9 แผ่น ผ้า9สี ได้มีการอัญเชิญให้อยู่ที่กิ่งไม้ พ่อถึงช่วงหัวค่ำในวันที่ 31เดือนมกราคม ที่เกิดจันทรุปราคา จะมีการตั้งศาลให้เป็นทางการ ทำให้ชาวบ้านที่รู้ข่าว ต่างก็แห่มาติดตาม และกราบไหว้ขอพรกันเป็นจำนวนมาก จนทำให้ข่าวนี้โด่งดังในโลกออนไลน์ แต่เมื่อได้มีการติดตามเลขเด็ด เลขเด็ด เลขดัง ก็มีผู้คนเห็นตัวเลข 8 ,3 ,2 ทำให้นำไปซื้อเลขในงวดที่ผ่านมา และก็มีความโชคดีถูกรางวัล จึงได้มีการซื้อชุดไทยมาทวายเจ้าแม่ตะเคียน

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตาม เมื่อได้มีกระแสชาวบ้านถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล จึงได้มีการเดินทางมาทำบุญ และนำของมาถวาย ยิ่งมีชาวบ้านทราบข่าว ต่างก็เกิดความฮือฮาเป็นอย่างมาก ทำให้ในงวดหน้าเลยต้องทำการติดตามกันเลย

แหล่งที่มา  https://lotto.thaiza.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์