3 สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพแนวธรรมชาติ สัมผัสธรรมชาติได้แบบเต็มอิ่ม!

หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ แหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม ยิ่งได้สัมผัสก็ทำให้เพลิดเพลินไปกับที่เที่ยวแห่งนั้น รวมไปถึงได้สูดอากาศบริสุทธิ์ เนื่องจากการเดินทางไปท่องเที่ยวก็จะสามารถช่วยเติมพลังให้กับเราได้จริง ๆ แต่ถ้าคุณเองยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนก็ลองมาเที่ยวสถานที่เหล่านี้กันได้เลย

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ

1.บางกเจ้า ปั่นจักรยานชมวิวทิวทัศน์

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่บางคนก็อาจยังไม่เคยไปเที่ยวแห่งนี้กันเลย ซึ่งอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ หากใครชอบปั่นจักรยานและชอบธรรมชาติก็สามารถเดินทางมาเที่ยวที่แห่งนี้กันได้เลย ซึ่งการเดินทางก็สะดวก หากได้เดินทางมาถึงก็จะเห็นธรรมชาติมากมาย ทำให้อยากเดินทางมาเที่ยวกันบ่อย ๆ

2. เกาะล้าน

หากใครได้มาสัมผัสท้องทะเลสีฟ้า บนเกาะล้าน เชื่อกันเลยว่าคุณเองต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพที่มีความฮอตฮิต ยิ่งมาเที่ยววันหยุด ก็จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อนเป็นจำนวนมาก ไม่ใช่แค่คนไทยแต่ก็ยังมีชาวต่างชาติมาพักผ่อนอีกด้วย

3.กาญจนบุรี สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ

ถ้าพูดถึงแหล่งท่องเที่ยวกาญจนบุรี ก็อาจจะต้องใช้เวลากันหน่อย เพราะมีหลายที่ มีทั้งภูเขา น้ำตก ถ้าชื่นชอบธรรมชาติ ก็ต้องไม่พลาดกับการติดตามแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดกาญจนบุรี

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่เที่ยวยอดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนกันอยู่เสมอ ทำให้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับการเดินทางมาเที่ยวทั้ง 3 ที่ แต่ละที่ล้วนแล้วใคร ๆ ก็รู้จัก

ที่มา https://travel.thaiza.com/guide/382190/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์