ชีวิตหลังแต่งงาน 4 ปีของ นัท มีเรีย เคยจับได้ว่า อั้ม ซุกกิ๊ก

เมื่อมีข่าวใต้เตียงดารา หลังชีวิตการแต่งงาน 4 ปี แต่ก็ยังไม่มีทายาทกันเลย สำหรับสาว นัท มีเรีย ที่ใครๆ ก็จับตามอง ซึ่งปีนี้เริ่มตั้งใจอย่างหนักแต่สุดท้ายก็ไม่มี ปีหน้าก็จะไม่พยายามแล้ว ทำให้งานนี้แฟนคลับต้องติดตามกันเลย แต่ล่าสุดก็มีการเปิดใจออกมาว่า นัท มีเรีย เคยจับได้ว่า อั้ม ซุกกิ๊กเอาไว้ ทำให้ใคร ๆ ต่างก็จับตามองเป็นอย่างมาก

ส่วนทางเจ้าตัวที่ตกเป็นข่าวใต้เตียงดารา ที่ตอนนี้ใคร ๆ ก็พูดถึง ยิ่งไปกว่านั้น แฟนคลับก็อยากจะติดตามความรักทั้งคู่ ว่าจะมีทายาทตัวน้อย ๆ ให้เห็นกันหรือไม่ ซึ่งครอบครัวมักจะมีปัญหา แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะทะเลาะกันบ่อย ๆ ส่วนใหญ่จะทะเลาะเรื่องหยุบหยิมทั่ว ๆ ไป ที่มักจะมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน เขาคิดอีกอย่าง เราคิดอีกอย่าง เถียงกันบ่อย ๆ แต่บางเรื่องถ้าวัดด้วยเหตุผลก็จะเงียบกันไปสักพัก แล้วเราก็ตีเนียนทำตลก ๆ ไป ถ้าใครผิด คนนั้นก็ต้องง้อเลย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นนัทมากกว่า ทำให้งานี้แฟน ๆ ต่างก็ทำการติดตามกันอย่างมากมาย จนเกิดกระแสขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเจนกันเลย

เพราะฉะนั้นข่าวใต้เตียงดารา ของนัท และอั้มต่างก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ยิ่งเป็นข่าวเกี่ยวกับอั้มแอบมีกิ๊กซ้อนไว้ แต่ก็ไม่ทำให้ความรักทั้งคู่จบลงได้ แถมยังดูเหมือนว่าจะรักเพิ่มขึ้นอีกด้วย และนี่ก็ถือได้ว่าข่าวบันเทิงที่กำลังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

ที่มา https://entertainment.thaiza.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์