ข่าวดังกับชุดตรวจสารเสพติด

ข่าวดังกับชุดตรวจสารเสพติด เป็นข่าวเกี่ยวกับเรื่องของ เสก เถียงตำรวจว่าไม่ได้เสพยา

นักร้องดังทำเสียชื่อ เมื่อตำรวจขอเข้าตรวจค้นบ้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าไม่ได้เสพยาเสพติด หลังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ พบผลตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วงของนักร้องดังคนนี้ แพทย์ยังได้ระบุอีกว่ามีสารเสพติดประเภทที่พบในกลุ่มยาไอซ์หรือยาบ้า และพบสารที่มีในยาอี

แต่นักร้องดังยังยืนยันอีกว่าไม่ได้เสพยาแต่อย่างใด แล้วยังอ้างอีกว่าที่ฉี่เป็นสีม่วงเพราะกินยานอนหลับและยารักษาโรคไบโพล่าร์ ซึ่งมีการไปรับยามาครั้งล่าสุดเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้วแล้วบอกว่าหมอได้จ่ายยาให้มาเยอะ กินได้นานหลายเดือนเกือบปี

ซึ่งก่อนหน้านี้นักร้องคนนี้ได้ทำการยิ่งปืนขึ้นฟ้าหลายนัด จนถูกเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาสามข้อหา และเรื่องนี้นักร้องคนนี้ก็ยอมรับว่าพกพาอาวุธปืนโดยไม่มีใบอนุญาตจริง แต่อ้างว่ายิ่งเพราะแก้บน รู้ว่าผิดกฎหมายก็ยังทำจนกลายเป็นเรื่องใหญ่โตแบบนี้ซึ่งซึ่งนักร้องคนนี้ยังบอกอีกว่าตั้งใจจะเข้ามอบตัวเรื่องคดียิงปืนขึ้นฟ้า

แต่ตำตรวจดันเข้าค้นบ้านและตรวจฉี่ก็เลยกลายเป็นเรื่องคดียาเสพติดขึ้นมาอีก เรื่องนี้บอกเลยว่าวัยรุ่นหรือเยาวชนไม่ควรเอาเป็นตัวอย่าง เพราะถือเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เพราะการตรวจหาสารเสพติดนั้นเจ้าหน้าที่สามารถทำได้ง่ายมากเพราะเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย สามารถตรวจฉี่ได้เลย เป็นนักร้องดังก็ต้องทำตัวดีๆ เพื่อเป็นตัวอย่างให้กับเยาวชน อีกเรื่องที่เยาวชนต้องรู้คืออย่าคิดริจะไปลองยาเสพติดเพราะถ้าลองแล้วจะติด ถ้าเกิดวันหนึ่งโดนตำรวจจับตรวจฉี่ก็จะถูกดำเนินคดี เสียประวัติ

ส่งผลต่ออนาคตได้ เยาวชนทั้งหลายควรอยู่ห่างไกลจากยาเสพติดให้มาก ไม่ควรคบคนที่ติดยาหรือยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเพราะเขาจะพาคุณเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ดารา นักร้อง คนไหนที่เป็นตัวอย่างไม่ดีก็อย่าไปดู ควรดูคนที่ทำตัวดีๆ เป็นตัวอย่างดีๆ ให้กับเยาวชน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์