4 คุณสมบัติเด่นของนมผึ้งออสเตรเลีย

4 ส่วนสำคัญสำหรับประโยชน์ของนมผึ้ง

 

นมผึ้งออสเตรเลียมีชื่อเสียงปลุกใจความอยากรู้อยากเห็นและด้วยเหตุผลที่ดีเหล่านี้เรามาดู 4 ส่วนสำคัญสำหรับประโยชน์ของนมผึ้งกัน โดยเฉพาะนมผึ้งออสเตรเลียที่ว่ากันว่ามีคุณภาพที่ดีที่สุดในโลก

นมผึ้งออสเตรเลีย

1. ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันและต่อต้านปฏิกิริยาภูมิแพ้

ตามการศึกษาในปีพศ. 2544 ที่ตีพิมพ์ในวารสาร International Immunopharmacology  นมผึ้งออสเตรเลียจะช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน ในการศึกษาการตอบสนองของฮีสตามีต่อสารก่อภูมิแพ้ได้ถูกระงับไว้โดยทันทีแสดงให้เห็นว่าอาจช่วยบรรเทาอาการแพ้ตามฤดูกาล  อย่างไรก็ตามจำเป็นต้องมีการวิจัยเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบความสมบูรณ์ของรายงานนนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง

 2. ช่วยผู้ป่วยอัลไซเมอร์

การวิจัยล่าสุดระบุว่ารอยัลเยลลีอาจช่วยเพิ่มความจำระยะสั้น เพราะเห็นได้ว่ามีบทบาทที่เป็นประโยชน์ในการทำงานของระบบประสาท เรารู้ว่าโรคอัลไซเมอร์เกี่ยวข้องกับความบกพร่องในการเรียนรู้และความจำซึ่งเป็นเหตุผลที่การศึกษาครั้งนี้ตีพิมพ์ในงานวิจัยทางการแพทย์ขั้นสูงได้รับการออกแบบเพื่อตรวจสอบผลกระทบของนมผึ้งต่อการเรียนรู้เชิงพื้นที่และความจำ

3. ประกอบด้วยโปรไบโอติกที่เป็นประโยชน์

นมผึ้งดูเหมือนจะมีคุณค่าและเป็นแหล่งของ bifidobacteria ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ที่ช่วยปรับปรุงซ่อมแซมสุขภาพในเรื่องของระบบทางเดินอาหาร  และเป็นสารโปรไบโอติกที่มีประโยชน์ จากศึกษาทางคลินิกมี ได้พบว่ามีการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันการเกิดมะเร็งด้วย

4. ช่วยลดอาการหมดประจำเดือนเร็วกว่าปกติ

การวิจัยแสดงให้เห็นว่าการใช้นมผึ้งสามารถช่วยลดอาการวัยหมดระดูและปรับปรุงความรู้สึกของความเป็นอยู่ในสตรีวัยหมดประจำเดือน หากรับประทานนมผึ้งเป็นประจำ

ดูข้อมูลข่าวสารนมผึ้งออสเตรเลีย ต่อได้ที่ :  https://www.นมผึ้งออสเตรเลีย.com

 

 

, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์