เลือกชุดบิกินี่ให้เข้ากับหุ่น

อย่างที่รู้กันการพักผ่อนที่ผู้หญิงชอบไปมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นการไปเที่ยวทะเลนั้นเอง สิ่งแรกที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือหมวกเพราะเวลาที่เราใส่บิกินี่แล้วใส่หมวกก็ยิ่งจะเพิ่มความเท่ขึ้นไปอีก

ผู้ชายก็จะเป็นการใส่กางเกงขาสั้น ผ่าที่ใช้ทำชุดว่ายน้ำก็จะเป็นผ้าบางๆ เพราะจะไม่หนัก แห้งเร็ว ไม่ติดเนื้อด้วย แถมยังมีสีสันเยอะแยะมากมายให้เลือก

แต่สำหรับผู้ชายก็ไม่ต้องมีอะไรมาก เพราะผู้ชายสามารถใส่เพียงแค่กางเกงตัวเดียวแบบไม่ต้องใส่เสื้อก็ได้

ต่อมาก็ไปดูทางด้านของผู้หญิงกันเลย เสื้อยืดก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่สามารถใส่เล่นน้ำทะเลได้ สีสันก็จะดูสดใสหน่อย เช่น สีชมพู สีแดง สีฟ้า เป็นต้น อีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมีเลยก็คือรองเท้าแตะ เพราะเวลาที่เราไปเดินริมชายหาดก็ต้องมีการสวมรองเท้าแตะอย่างแน่นอน รองเท้าแตะผู้หญิงจะดูมีสีสันมากกว่ารองเท้าแตะของผู้ชาย เพราะผู้หญิงสามารถเลือกรองเท้าให้เข้ากับชุดบิกินี่ได้ และก็มาถึงไอเท็มสำคัญที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยก็คือบิกินี่ จริงๆ แล้วบิกินี่ก็มีหลากหลายสไตล์

แต่ว่าสิ่งหนึ่งเลยก็คือเราก็ต้องเลือกให้เข้ากับหุ่นของเราด้วยคะ แบบแรกเลยก็ขอแนะนำทรงเกาะอก เป็นบราแบบไร้สาย ชุดแบบนี้ก็จะเหมาะกับคนที่หุ่นดีมากๆ เวลาใส่เข้าไปยิ่งจะดูผอมเพียวขึ้นกว่าเดิมอีก แบบที่สองคือเหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องหน้าอกเล็ก ก็จะเป็นโมเน็ตบรา เพราะเวลาที่เราใส่เข้าไปมันก็จะกระชับหน้าอกของเราพอดี ทำให้ไม่เห็นว่าหน้าอกของเราแบน ถ้ามีผูกโบว์ก็ยิ่งจะทำให้เราดูมีหน้าอกมากยิ่งขึ้น ดูเซ็กซี่ขึ้นมาด้วย และแบบที่สามก็คือแบบไทแองเกิ้ล ทรงนี้สังเกตได้ง่ายเลยก็คือเป็นสามเหลี่ยม ทรงนี้ไม่เหมาะกับคนที่มีหน้าอกเล็ก เพราะจะทำให้ยิ่งดูหน้าอกเล็กและเห็นชัดขึ้นมาหน้าอกแบน

และสุดท้ายก็คือทรงวันพีท เหมาะสำหรับคนที่ไม่มั่นใจในหน้าท้องตัวเอง ใครที่มีส่วนเกินหน้าท้องก็ต้องใส่ทรงแบบนี้ได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์