สรรพคุณของถั่งเช่าที่ควรรู้

ถั่งเช่า หรือหญ้าหนอน คือสมุนไพรชนิดหนึ่งที่มีที่มาแปลกประหลาดมาก นั่นก็คือเป็นตัวหนอนมาก่อน และจะค่อย ๆ เจริญเติบโตขึ้นจนดูคล้ายกับรากไม้ แต่เชื่อหรือไม่ว่าถั่งเช่ามีประโยชน์และสรรพคุณที่หลากหลายมาก จึงทำให้ถั่งเช่ามีราคาที่ค่อนข้างสูง ยิ่งมีคุณภาพดีก็ยิ่งราคาสูงหลักแสน มาดูกันเลยว่าถั่งเช่ามีดีอะไรบ้าง ถึงได้มีราคาสูงขนาดนี้

ถั่งเช่า

  • ช่วยเสริมสมรรถภาพของเพศชาย ถั่งเช่าจะช่วยบำรุงอสุจิให้มีความแข็งแรงมากขึ้น จึงช่วยให้มีบุตรง่าย ขณะเดียวกัน การกินถั่งเช่า จะช่วยให้เลือดไหลไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศมากยิ่งขึ้น ทำให้แข็งตัวได้นาน และช่วยบำรุงกำลังทางเพศได้เป็นอย่างดี
  • ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ถั่งเช่าจะช่วยเข้าไปเสริมสร้างและปรับปรุงการทำงานของภูมิคุ้มกันให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยที่ผู้ทานจะรู้สึกได้ทันทีว่าไม่ค่อยป่วยบ่อย หรือที่ป่วยอยู่ก็หายเร็วกว่าเดิม
  • ช่วยลดระดับไขมันในเลือด ไขมันในเลือดถือว่าเป็นตัวอันตรายอย่างหนึ่งที่จะนำพาเราให้เป็นโรคร้ายอื่น ๆ ได้ เช่น โรคไขมันอุดตัน โรคหัวใจ โรคอ้วน และโรคอื่น ๆ แต่ถ้ากินถั่งเช่าต่อเนื่องทุกวัน ระดับไขมันในเลือดจะลดลงแบบเห็นได้ชัด และยังช่วยลดไตรกลีเซอร์ไรด์ที่เป็นสาเหตุของโรคภัยต่าง ๆ ได้อีกด้วย
  • บำรุงโลหิต ผู้ที่เป็นโรคซีด หรือมีปัญหากับกระบวนการสร้างเม็ดเลือดขาวและเม็ดเลือดแดงในร่างกาย หากกินถั่งเช่าทุกวัน จะทำให้ร่างกายสร้างไขกระดูก ที่จะไปสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดงและเม็ดเลือดขาวให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกายต่อไป
  • ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง ในถั่งเช่า จะมีสารชนิดหนึ่งที่ชื่อ Codycepin เป็นสารที่สามารถป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง และป้องกันการแพร่กระจายของมะเร็งได้อย่างชะงัด มีผลการวิจัยยืนยันในเรื่องนี้จริง

สรรพคุณเพียงแบบนี้ คงจะไม่แปลกใจแล้วสิว่าทำไมถั่งเช่าถึงได้มีราคาแพง ใครที่กำลังคิดจะลองซื้อถั่งเช่ามากินก็อย่าได้รอช้าไปเลย ยิ่งกินบ่อยมากเท่าไร ก็ยิ่งดีต่อสุขภาพมากเท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์