เชยชม “น้ำพุร้อนสันกำแพง” ที่เที่ยวเชียงใหม่ ในเมือง ที่ธรรมชาติสรรสร้าง

น้ำพุร้อนสันกำแพง เป็น ที่เที่ยวเชียงใหม่ ในเมือง ที่นักท่องเที่ยวต่างพากันตื่นเต้นและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งตั้งอยู่ที่อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ ที่อยู่ห่างจากทางตัวเมืองประมาณ 34 กิโลเมตร ถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ที่ควบคู่ไปกับการท่องเที่ยวของเชียงใหม่กันอีกด้วย และยังมีบรรยากาศที่สวยงาม ล้อมรอบไปด้วยภูเขา และมีดอกไม้ หลากลายชนิด ที่ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนตื่นตาตื่นใจกันเลย

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ในเมือง

นับได้ว่า ที่เที่ยวเชียงใหม่ ในเมือง “น้ำพุร้อนสันกำแพง” ที่นักท่องเที่ยวต่างก็มีการพูดถึง และคอยติดตามกระแสกันมาอย่างยาวนาน ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ให้การตอบรับ กับน้ำพุร้อนสันกำแพง

ทางด้านหน้าจะมีลานจอดรถ มีซุ้มอาหารให้บริการกับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะไข่ชนิดต่าง ๆ ที่อยู่บริเวณทางเข้า ไปยังน้ำพุร้อน จะจัดได้ว่าเป็นห้องแถวที่ยาวเป็นร้านขายสินค้าที่มีของที่ระลึกมากมาย ของดีของเมืองสันกำแพง และยังมีสินค้ามากมายกันเลย

ถ้าถัดจากอาคารขายของที่ระลึกที่เป็นสวนดอกไม้ ที่มีการจัดไว้กันอย่างสวยงาม ยิ่งเป็นช่วงหน้าหนาว หน้าร้อน หรือหน้าฝน ถ้าได้เข้ามาเที่ยวในหน้าหนาว จะมีดอกไม้ให้ชมจำนวนมาก รอบ ๆ สวนดอกไม้ก็จะมีความโดดเด่นไม่ใช่น้อยกันเลย

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น ที่เที่ยวเชียงใหม่ ในเมือง “น้ำพุร้อนสันกำแพง” น้ำพุที่นักท่องเที่ยวต่างพากันเดินทางมาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ให้การตอบรับ กับแหล่งท่องเที่ยวเชียงใหม่แห่งนี้ ที่สร้างความสุขและความเพลิดเพลิน

ที่มาจาก https://travel.thaiza.com/guide/380305/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์