บอลสดคู่เด็ด

ไม่อยากพลาดบอลสดคู่เด็ดเชิญทางนี้ ไม่มีกั๊ก บอกทุกเม็ด

การพลาดดูบอลสดคู่โปรดอาจจะเป็นเรื่องที่พลาดมากสำหรับนักแทงบอลทั้งหลาย แต่อย่าพึ่งกังวลเพราะทุกวันนี้มีการถ่ายทอดบอลผ่านเว็บแล้วก็สามารถดูย้อยหลังได้ด้วย ถ้าใครใจร้อนอยากรู้ผลตอนแข่งเลยเราก็จะมาบอกถึงรสชาติของบอลกัน  ไปดูว่ามันจะเป็นยังไง มันเป็นบอลลาลิกาซึ่งเป็นทีมชาติสเปนเจอทีมเลบานเต้

ซึ่งเจ้าบ้านก็ไม่ได้เป็นรองแต่อย่างใด เพราะเป็นการเจอกับทีมที่อยู่ท้ายตารางก็เลยไปยากมากนักที่จะเอาชนะ เพราะก่อนหน้านี้เจอแต่ทีมที่ฝีเท้าดีๆ ทั้งนั้น งานนี้จึงเรียกได้ว่าหมูเลยทีเดียว จึงทำให้การแข่งขันครั้งนี้เป็นไปตามคาด จึงเอาชนะไปด้วยแต้มสองต่อศูนย์ ซึ่งถ้าแฟนบอลเจอแบบนี้ก็คงจะถูกใจกันไม่น้อยสำหรับคนที่เชียร์ทีมชาติสเปน เพราะแฟนๆ ก็คงลุ้นกันตัวโก่งวินาทีต่อวินาทีกันเลยทีเดียว

แต่ก็ต้องเป็นที่น่าเสียใจกับทีมที่แพ้และเสียใจกับแฟนบอลของทีมนั้นด้วย  ไปลองเปลี่ยนบรรยากาศไปดูบอลฝั่งฝรั่งเศสที่พบกับทีมโมนาโก แต่เจ้าบ้านกลับทำผลงานได้ไม่ดีเท่าไหร่ ทั้งที่แข่งมาทั้งหมดห้านัดแต่กลับชนะแค่นัดสุดท้ายเพียงนัดเดียวเท่านั้น

นั้นก็ตงเป็นเพราะเจ้าบ้านมีนักเตะที่เป็นแนวรับเล่นได้ไม่ดีนักหรือที่เรียกว่าอ่อนนั้นแหละ ขนาดเป็นเจ้าบ้านยังตั้งแพ้ให้ทีมมาเยือน ความจริงเล่นในบ้านตัวเองน่าจะเล่นได้ดีกว่านี้ แต่ก็ยังถือว่าทำได้ดีกว่าที่ผ่านๆ มาเรียกได้ว่า เรียกได้ว่าถึงจะมีฝีเท่าที่ดีขึ้นแต่ก็ยังต้องทำการบ้านให้นักขึ้นอยู่ดี

เพราะการที่ฝีเท่าอ่อนอยู่แบบนี้อาจจะทำให้ทีมที่เก่งกว่าที่เข้ามาแข่งด้วยกลายเป็นทีมที่ขยับขึ้นไปเป็นทีมที่ขึ้นไปอยู่ระดับต้นๆ ของตาราง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์