น้ำตกป่าละอู ที่เที่ยวหัวหิน 2018 ทางด้านตอนใต้ของอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน

น้ำตกป่าละอู น้ำตกที่สวยและน่าเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนกับธรรมชาติ ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ มีน้ำตลอดทั้งปี และยังมีจุดที่จะสามารถลงเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัยกันเลย ทำให้นักท่องเที่ยวที่ได้เดินทางมา ที่เที่ยวหัวหิน 2018 ก็ต้องมาน้ำตกป่าละอู ยิ่งเป็นช่วงในเดือน สิงหาคม จนไปถึงมีนาคม เพราะเป็นช่วงที่มีน้ำมาก และมีฝนตก การเดินทางก็ไม่ได้ลกบากมากนัก ในช่วงฤดูหนาวอุณหภูมิก็ต่ำลงถึง 6 องศากันเลย

ที่เที่ยวหัวหิน 2018

นับได้ว่า ที่เที่ยวหัวหิน 2018 ที่ใคร ๆ ก็มองเห็นน้ำตกป่าละอู ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดฮิต ยิ่งเป็นช่วงที่มีฝนตกจำนวนมาก ก็จะมีน้ำตกที่สวยงาม บวกกับมีต้นไม้สีเขียวจำนวนมาก ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคน ก็ชื่นชอบและประทับใจอย่างมากมาย จนต้องเดินทางมาเที่ยวกันอยู่บ่อย ๆ แถมยังมีสัตว์ป่าหายากจำนวนมาก มาอาศัยอยู่ในป่าละอูกันด้วย อย่างเช่น เสือดาว กระทิง ช้างป่า ที่พบเห็นได้ง่าย ๆ นั่นก็คือ ชะนี นอกจากนี้แล้วสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวแต่ละคนชอบดูนก และยังดูนกได้ในระหว่างการเดินทางไปป่าละอูหรือบริเวณน้ำตกนั่นเอง แต่สำหรับในช่วงที่มีผีเสื้อเป็นฝูงจะต้องเดินทางมาช่วงเดือนเมษายน จะมีผีเสื้อออกมาตามลำธาร หรือน้ำตก เนื่องจากอุดมไปด้วยอาหารที่ผีเสื้อมีความต้องการ เป็นจุดดูผีเสื้อที่สำคัญอีกแห่งหนึ่ง

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น ที่เที่ยวหัวหิน 2018 ที่แรกที่มีผีเสื้อจำนวนมาก มาให้นักท่องเที่ยวให้เห็นกันอย่างชัด ๆ จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสำคัญไม่ใช่น้อยกันเลย ยิ่งเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ก็ยิ่งให้การตอบรับเป็นอย่างดี

แหล่งที่มา https://travel.thaiza.com/guide/380526/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์