พักผ่อนที่หาดแหลมแม่พิมพ์ ที่เที่ยวระยอง 1 วัน ที่จะทำให้คุณได้รับลมชมวิวท้องทะเลที่สวยงาม

หาดแหลมแม่พิมพ์ หรือเรียกกันว่า หาดแม่พิมพ์ ที่อยู่ห่างจากทางตัวเมืองระยอง 48 กิโลเมตร จากบริเวณถนนสุขุมวิท ที่มีทางแยกขวาไปแหลมแม่พิมพ์ ถึง 3 แห่งด้วยกัน ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนที่เดินทางมา ที่เที่ยวระยอง 1 วัน แห่งนี้ ก็สามารถเดินทางมาได้สะดวก และสบายกันเลย ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ที่ถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างหนึ่งกันเลย

ที่เที่ยวระยอง 1 วัน

ร้านอาหารแม่พิมพ์

การเดินทางมาแหลมแม่พิมพ์ จะมีร้านอาหารบริการให้กับนักท่องเที่ยวหลากหลายคนด้วยกัน ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนเดินทางมาได้สะดวก และยังได้รับอาหารที่แสนอร่อยกันอีกด้วย ทำให้ใคร ๆ ต่างก็เดินทางมาท่องเที่ยวในที่แห่งนี้ ยิ่งได้สัมผัสกับเมนูอาหารที่สุดแสนจะอร่อย ก็ต้องลองชิมตามร้านอาหารกันดูได้เลย

บรรยากาศหาดแม่พิมพ์สถานที่ท่องเที่ยวระยอง

บริเวณเลียบหาด ซึ่งห่างจากทางชายฝั่งไม่ไกลมากนัก มีทางเดินที่ร่มรื่น และวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ระหว่างถนนกับแนวผ้าใบ มีบรรยากาศแหลมแม่พิมพ์ที่ใคร ๆ ก็อยากจะเดินทางมาเที่ยว และยิ่งได้มีร้านอาหารให้เลือกหลากหลายร้านด้วยกัน ยิ่งทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก

รถขายห่วงยาง

นอกจากนี้แล้วยังมีร้านห่วงยางเล็ก ๆ ไว้ให้บริการกับลูกค้าแต่ละท่าน บริเวณริมหาด มีให้เช่าและขายกันแล้ว นักท่องเที่ยวก็จะเห็นรถขายห่วงยางมาวิ่งขายกันอยู่ที่นี่ ถ้าสนใจก็สามารถเลือกซื้อกันได้เลย

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น ที่เที่ยวระยอง 1 วัน ที่น่าสนใจ แหลมแม่พิมพ์ หาดที่มีความสวยงาม เหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว และร่วมเล่นกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ที่มีไว้ให้นักท่องเที่ยวได้สนุกสนานและเพลิดเพลินเป็นจำนวนมาก ยิ่งเป็นกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นกันด้วยล่ะก็ ยิ่งไม่พลาดกับการติดตามกันเลย

แหล่งที่มา https://travel.thaiza.com/guide/382053/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์