สนุกไปกับกิจกรรมบนหาดกะตะ ที่เที่ยวภาคใต้สวยๆ ที่เป็นสวรรค์ของคนรักทะเล

หาดกะตะ ที่เที่ยวภาคใต้สวยๆ ที่ในช่วงฤดูมรสมคลื่นแรง ที่เป็นช่วงขาลงของการท่องเที่ยวภูเก็ตกันเลย หากใครหลากหลายคนที่ยังไม่รู้ในช่วงนี้แหละที่จะทำให้ชายฝั่งทางทะเลทางด้านตะวันตกของเกาะนั้น กลายเป็นจุดหมายในการเล่นเซิร์ฟบอร์ด ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนที่ได้เดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่แห่งนี้ ก็กลายเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันอย่างแน่นอน

ที่เที่ยวภาคใต้สวยๆ

สำหรับในช่วงเดือนเมษายนไปจนถึงเดือนกันยายนนี้ ทุกหาดในฝั่งนี้ก็มักจะมีความสนุกสนานไปด้วย มีการโต้คลื่น และขึ้นอยู่กับสภาพทางด้านภูมิศาสตร์ของแต่ละหาดกันอีกด้วย ที่มีความเป็นพิเศษก็ต้องเป็นหาดกะตะ เป็น ที่เที่ยวภาคใต้สวยๆ ยอดนิยม แถมเป็นศูนย์กลางของนักเซิร์ฟบอร์ด ที่เป็นจุดยอดนิยมอยู่ทางใต้ปลายสุดหาดนั่นเอง มีลมแรงจากทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ ได้พัดขึ้นไปทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือ จะมีคลื่นลูกโตอยู่ประมาณ 2 เมตร ทำให้เป็นธรรมชาติที่น่ากลัว ในการลงเล่นน้ำในหาดกะตะแห่งนี้ จะมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนได้เดินทางมาพักผ่อน โดยการเล่นกระดานโต้เคลื่อน ซึ่งเป็นกีฬาที่มีความเสี่ยงเป็นอย่างมาก แต่ส่วนใหญ่แล้วอาจจะเกิดจากความฟิน ที่มีลักษณะคล้าย ๆ กับหางเสือ ตอนนี้คลื่นตีม้วน จนไม่รู้ทิศทางราวกับว่าตกลงในเครื่องซักผ้า หากคุณเองได้รับการฝึกฝนก็จะเล่นได้เก่ง และยังสนุกไปกับคลื่นยักษ์กันอีกด้วย

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น ที่เที่ยวภาคใต้สวยๆ ที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนที่ได้เดินทางมาเที่ยวที่หาดกะตะ หาดที่มีความสวยงาม และน่าสนใจไม่ใช่น้อยกันเลย

ที่มา https://travel.thaiza.com/guide/381899/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์