UFA-THAILAND เว็บของคนไทย

UFA-THAILAND เว็บของคนไทย

UFA-THAILAND เป็นศูนย์บริการ UFABET ในประเทศไทย สวัสดีครับ มาพบกับผมอีกแล้วตามเคย ของทุกวัน แต่วันนี้ผมจะมาช้าหน่อย เนื่องจากติดภาระกิจ แต่ผมก็ต้องมาครับ เพราะมีแฟนๆ รอผมอยู่ มากมาย ว่า วันนี้ทางผมจะมาเล่าสู่กันฟังใน เรื่องไหนบ้าง ซึ่งวันนี้ทางผม จะมายกหัวข้อเรื่อง ทำไมเว็บไซต์นี้ เป็นเว็บของคนไทย เพราะว่าอะไรนั้นหรอ

เพราะว่า อันดับแรกเลยนะครับ ถ้าใครเคยอ่านเรื่องราว ของผมตั้งแต่แรก จะรู้เลยว่าทำไมถึงผมได้ตั้งหัวข้อแบบนี้ เอางี้ละกัน ถ้าใครมาใหม่ หรือเพิ่งจะติดตามผม ผมจะเล่าให้ฟังแบบคร่าวๆ

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อน มีผู้ชายคนหนึ่ง ชื่นชอบในการเล่นบอล เป็นชีวิตจิตใจ ตั้งแต่เค้าได้เข้าเรียน มหาลัยนั้น เค้าได้เป็นคนเล่น เสมอมา จนถึงจบปริญญา และไปเรียนต่อ ที่เมืองนอก เค้าก็ยังเล่นอยู่ จนวันหนึ่งเค้า ไปเจอเพื่อนคนหนึ่ง เพื่อนเค้าคนนี้ ก็ชื่นชอบในการเล่นบอลเหมื่อนกัน ซึ่งเพื่อนเค้าไปชวนเด็กหนุ่ม ที่มาจากเมืองไทยใหม่ๆ เค้าสู่ สนาม โอแทรฟฟอด เป็นครั้งแรก เพื่อเชียร์ ทีมที่เค้ารัก และ เด็กหนุ่มคนนี้ ที่มาจากเมืองไทย ก็ชื่นชอบ สโมสรนี้เช่นกัน

ทันใดนั้น พอเค้าเข้าไป สนามฟุตบอล ที่มีชื่อเสียงเรียงนาม แบบยาวนานนั้น และ สนามนี้ ก็มีฉายาว่า โรงละครแห่งความฝัน เค้าได้เห็นบรรยากาศที่ดีมากๆ และ ทำให้เค้าฉุกคอดขึ้นมาเว็บหนึ่งว่า ตอนนี้ เราก็เป็นนักเล่น และคนที่มาดู บอลในสนามแบบนี้

ก็ส่วนใหญ่ก็เล่นกันทั้งนั้น เค้าเลยบอกเพื่อนว่า เห้ยเพื่อนถ้าเรามาลงขันกัน ทำเว็บบอลขึ้นมา คิดไงวะ ซึ่งเผอิญเพื่อนก็สนใจอยู่แล้ว ทั้งสองคนเลย สร้างเว็บขึ้นมา ชื่อว่า UFABET นั้นเอง และเพือนกับเค้าก็ได้สร้าง มาจนถึงปัจจุบัน และตอนนี้ เค้าก็มีสาขา หรือ บริษัท 2 แห่งด้วยกัน แห่งแรก หรือ บริษัทแม่นั้น ตั้งอยู่ ที่ประเทศ อังกฤษ นั้นเอง และอีกบริษัท ตั้งอยู่ ที่ ประเทศ ญี่ปุ่น

ซึ่งถ้าถามว่า อ่าวแล้ว มันเกี่ยวกับหัวข้อ ยังไง เพราะหัวข้อบอกว่า UFA-THAILAND เป็น ศูนย์บริการ UFABET ในประเทศไทย ผมบอกเลยว่า เมื่อก่อนอาจจะไม่เกี่ยว แต่ตอนนี้ เกี่ยวแล้วครับ เพราะอะไรนั้นหรอ ก็เพราะว่า ตั้งแต่ ทั้งสองคนนี้ มาเปิด บริษัท ที่ประเทศ ญี่ปุ่นแล้วนั้น ทั้งสองคน ได้ทำการตลาด เข้าสู่ประเทศไทยทันที เพราะอะไรนั้นหรอ ก็เพราะว่าเค้าให้ความสำคัญ กับประเทศนี้มาก

คนไทยมีความสำคัญต่อ UFA-THAILAND อย่างไร?

ต่อจาก บทความข้างบน ทำไมเค้าถึงให้ความสำคัญนะหรอ เพราะว่า ประเทศไทย คือ ศูนย์กลาง ของทวีปเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้นั้นเอง เป็นประเทศที่ เจริญเป็นอันดับ 2 ของทวีปนี้ รองจาก สิงค์โป ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่บ้าบอล กว่าคนประเทศอื่น และบวกด้วยว่า ลีกไทยตอนนี้ บูมมากๆ จนติดอันดับ หนึ่งในสิบ ลีกฟุตบอลที่ดีที่สุด ในเอเชีย ซึ่งตรงนี้และ ทางผู้บริหาร ของบริษัท ได้เห็นความสำคัญแบบนี้

เลยคิดว่า จะเข้ามาลงทุนเข้าสู่ประเทศไทย แต่ ติดตรงที่ว่า ประเทศไทยเรานั้น ยังติดปัญหาเรื่องต่างๆ เลยไม่สามารถ ตั้งบริษัทได้ แต่อย่ากระนั้นเลย

ทางผู้บริหาร ก็จัดแจง โปรโมชั่น เพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ซึ่งมีน้อยมากที่จะได้รับ Promotion ดีขนาดนี้ เรามาดูเลยดีกว่าว่า โปรโมชั่นของคนไทยคืออะไรกันแน่ และทำไมว่าผมถึงบอกว่า คนไทยโคตรโชคดีกว่า ประเทศอื่น เพราะอะไร ถึงโชคดีนะหรอ ก็เพราะว่า ผู้บริหารเป็นคนไทยไงละ นี่ส่วนหนึ่ง และอีกส่วน ก็คือ ผู้บริหารคนไทยรู้ว่า ชาวไทยส่วนใหญ่ หาเช้ากินค่ำ

ทางผู้บริหารเราเลยให้โปรถูกๆ สำหรับ ใครที่สนใจ สมัครสมชิกใหม่ ตอนนี้ รับทันที โบนั้ส 5000 บาทเลยทีเดียว และอีกอย่าง เล่น ขั้นต่ำแค่ 10 บาท และยังไมาพอแค่นั้น ยังเล่น บอลสเต็ป เริ่มต้นที่ 2 คู่ อีกต่างหาก และ ยังไม่หมดแค่นั้นนะ ค่าคอม x3 ทุกเดือน ซึ่ง ชีวิตนี้ จะแถมไปไหนหนักหน่า ซึ่งผมเป็นแอสมิน เว็บไซต์ ยังรู้สึก อิจฉาแทนชาวต่างชาติ เลยทีเดียว

และตอนนี้ ผมบอกเลยว่า พอทางต่างประเทศ รู้ข่าว ลูกค้าฝั่งนู้น ก็ไม่ยอมเหมื่อนกัน จนทำให้ทางผู้ บริหารของเราปรับเปลี่ยน โปรไปตามๆกัน ซึ่งตอนนี้ มีลูกค้าเข้าไปเล่นในเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ต่ำกว่า 50000 คน ทั่วทั้งโลกเลยทีเดียว ซึ่งแซงหน้าเว็บไซต์ ที่อยู่คู่ชาวอังกฤษ มานาน เช่น สโบเบท นั้นเอง ด้วยการตลาดที่ดีกว่า และ โปรโมชั่นดีกว่า เลยทำให้เว็บไซต์แห่งนี้ เติบโตอยู่ตลอดเวลา นั้นเอง

ซึ่งทางเราได้หวังว่า ทางเราจะได้บริการคุณไปตลอด ซึ่งตอนนี้ทางเราได้เพิ่มพนักงาน เพื่อที่จะรองรับ ลูกค้าจากประเทศไทย เนื่องจากที่ได้ทำการเพิ่ม ภาษาไทยในเว็บไซต์นั้น ก็มีคนไทยสมัคร เข้ามาเป็นสมาชิกเป้นจำนวนมาก ตอนนี้ เปิดรับสมัครไป 1 เดือน มีคนไทยสมัคร เข้ามาแล้ว กว่า 1000 คน ซึ่งตอนนี้ บอกเลยว่า ตอนนี้เอาแถบไม่ทันเลยกันทีเดียว

และวันนี้ ทางเรา ได้เพิ่มช่องทางการเข้า เพื่อที่จะเข้าไปเล่น ได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม ซึ่ง สามารถเข้าไปสู่ ผ่านทางเว็บไซต์ด้านล้างได้เลย ซึ่งจะรวดเร็วอย่างมาก และเข้าไปแล้วไม่เกิด อาการเด้งหลุด ออกมาอย่างแน่นอน ซึ่ง ถ้าใครสนใจก็คลิก ตามลิ้งด้านล้างได้เลย ครับ

สนใจสมัคร ติดต่อสอบถาม Call Center 24 ชั่วโมง
Tel. : 095-110-5333
Line : ufathailand

ขอบคุณแหล่งที่มาของข่าว :: UFA-THAILAND

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์