‘ป็อกบา’ หลังนำ ‘ฝรั่งเศส’ ลิ่วชิงบอลโลก 2018

ในเวลานี้คงหนีไม่พ้นฟุตบอล เพราะมาแรงที่สุดในตอนนี้ก็ว่าได้ และบุคคลที่ต้องเอ่ยถึงในบอลโลกครั้งนี้คงหนีไม่พ้นการพูดถึง ‘ป็อกบา’ หลังนำ ‘ฝรั่งเศส’ ลิ่วชิงบอลโลก 2018

เรื่องราวของแข้งระดับตำนานของ “ทีมชาติอังกฤษ” ออกมาพูดถึง “พอล ป็อกบา” มิดฟิลด์ “ทีมชาติฝรั่งเศส” หลังพาทีมเอาชนะ “ทีมชาติเบลเยียม” 1-0 กรุยทางสู่รอบชิงชนะเลิศ บอลโลก 2018…สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ค. ว่า ริโอ เฟอร์ดินานด์ นักเตะระดับตำนานของ “สิงโตคำราม” ทีมชาติอังกฤษ ออกมาพูดถึง พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ ทีมชาติฝรั่งเศส หลังพาทีมเอาชนะ “ทีมชาติเบลเยียม” 1-0 กรุยทางสู่

รอบชิงชนะเลิศ บอลโลก 2018

เป็นที่เข้าใจกันว่า ทัพ “เลเบลอร์” ได้ประตูชัยจาก ซามูเอล อุมตีตี ปราการหลังจอมแกร่งจาก “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ในนาทีที่ 51 ของเกมการแข่งขัน ส่งผลให้ พวกเขาสร้างสถิติเข้าชิงชนะเลิศ ในทัวร์นาเมนต์สำคัญติดต่อกัน 2 ครั้ง โดยครั้งก่อนเป็นศึก ยูโร 2016 และในฟุตบอลปีนี้ล่าสุด เฟอร์ดินานด์ ออกมากล่าวว่า “วันนี้เขา (พอล ป็อกบา) ได้แสดงให้เห็นทำไมเขาถึงมีค่าตัวแพงขนาดนั้น (89ล้านปอนด์) ตอนย้ายจาก ยูเวนตุส มายัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาเป็นนักเตะที่เติบโตขึ้น เติบโตขึ้น และก็เติบโตขึ้น เขามีความเข้าใจในเกมสูง ในเกมนี้เขาเล่นด้วยความอิสระ และเขาก็ยอดเยี่ยมมากๆ ในเกมนี้”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sbobet   พนันบอลออนไลน์